Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth

Điện áp: 100-240V Công suất: 12W Công suất đèn LED: 7W Công suất đèn màu RGB: 7W Công suất loa: 3W Tần số hưởng ứng: 135Hz- 15KHz Khoảng cách truyền qua bluetooth: 10m Phiên bản: 4.0 Màu sắc đèn LED: bao gồm 14 màu ( trắng, vàng trắng và 12 màu thuộc dãy màu RGB ) Chất liệu: nhựa Đuôi đèn: E27 Sản phẩm bao gồm: 1 bóng đèn có loa nghe nhạc và 1 bộ điểu khiển từ xa có gắn pin. Sản xuất: Trung Quốc

Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth

  • Mã SP:LED Music Bulb
  • Giá bán:160,000 vnđ Đặt mua
Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth là thiết bị đèn thông minh được tích hợp thêm một loa nghe nhạc kết nối bằng bluetooth, sản phẩm tương thích với hầu hết các loại smartphone nhờ vào công nghệ bluetooth tiên tiến.....sản phẩm mới 2017
 
Bạn chỉ cần kết nối thiết bị điện thoại hay máy tính bảng với sản phẩm thông qua bluetooth, là bạn có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh sống động, tại bất cứ nơi đâu trong nhà của bạn trong phạm vi 10m, sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 
Không cần phải lại gần thiết bị để điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển bài hát khác, bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển hoặc điều chỉnh ngay trên điện thoại của bạn là được. 
 
Thiết bị có đèn LED bao gồm nhiều màu sắc đa dạng, tùy chỉnh theo ý thích của mình. Sản phẩm có thể làm đèn chiếu sáng với tông màu trắng hoặc trắng vàng. Ngoài ra, còn có thể làm đèn ngủ, đèn trang trí với các màu sắc đa dạng với 3 tông màu chính là đỏ, xanh lá, xanh dương và 9 màu mở rộng. Bạn có thể điểu chỉnh mức độ sáng của đèn sáng hoặc tối hơn tùy ý.
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có thể di chuyển bất cứ nơi đâu, vô cùng tiện lợi.
 
Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth
Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth
 
Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth
sản phẩm mới 2017
Đèn LED đổi màu kèm loa bluetooth
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha